Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home1/zensea/public_html/thuvienykhoa.vn/connect.php on line 11
Đăng ký | Sitemap
 
Chi tiết Ebook
 
Lange Sinh lý học Nội tiết 3e

Lange Sinh lý học Nội tiết 3e ( English Ebook )

Tủ sách:
Giá bìa
10.000 VNĐ
Thể loại:

Nội tiết

Hỗ trợ 1
Chat with Hotro 01
Số trang:
344 trang
Hỗ trợ 2
Chat with Hotro 01
Tác giả
Susan Porterfield


Hướng dẫn thanh toán

   

Ấn bản thứ ba của cuốn sách Sinh lý học nội tiết cung cấp các kiến thức bao quát toàn diện từ khoa học cơ bản và giải phẫu đằng sau các chức năng của tuyến nội tiết. Các khái niệm sẽ cung cấp nền tảng cho việc hiểu các cơ chế sinh lý có liên quan đến chức năng điều hòa thần kinh nội tiết của chức năng cơ quan. Với trọng tâm về các nguyên lý cần biết nhất, Sinh lý học nội tiết là tài liệu tốt nhất có sẵn dành cho các ứng viên ôn thi USMLE step 1 và là tham khảo tuyệt vời dành cho các bác sĩ nội trú và nghiên cứu sinh. 

Dựa trên phản hồi của sinh viên , ấn bản mới này được đóng gói với các câu hỏi tự nghiên cứu , có các mục tiêu học tập và các ví dụ lâm sàng . Bạn sẽ tìm thấy sơ đồ nổi bật về các cơ chế giải phóng và tác động của các nội tiết tố .

- Chương đầu tiên mô tả các cơ quan của hệ thống nội tiết, cũng như các khái niệm cơ bản về sản xuất và giải phóng hóc môn, vận chuyển và tốc độ chuyển hóa, và cơ chế tác động tế bào của hóc môn.

- Tám chương bổ sung thảo luận về các hệ thống nội tiết riêng, chi tiết về các hóc môn đặc hiệu được sản xuất bởi mỗi cơ quan nội tiết, sự điều hòa bài viết và giải phóng, tác động sinh lý lên cơ quan đích, và những tác động của việc dư thừa hoặc thiếu hụt hóc môn đó.

- Chương kết minh họa cách các hệ thống hóc môn riêng biệt tương tác động với nhau như thế nào trong việc duy trì trạng thái cân bằng hóc môn trong cơ thể.

- Mỗi chương sách đều bao gồm các công cụ hỗ trợ học tập như các câu hỏi đáp, các khái niệm quan trọng, các ví dụ lâm sàng, các lược đồ minh họa và mục tiêu học tập của mỗi chương.

THÔNG TIN

Endocrine Physiology, 3rd Edition

Mosby Physiology Monograph Series

By Susan Porterfield, MD and Bruce White, PhD

344 pages

Copyright 2007

$47.95

Ebook cùng danh mục

Atlas Các bệnh lý tuyến tiền liệt
Những bất thường ở tuổi dậy thì
Nội tiết học y khoa cơ bản 3th
Các biến chứng mạn tính của Đái tháo đường
Sổ tay Nội tiết học chẩn đoán
Nội tiết học Nhi khoa 5ed - 2 quyển
Biến chứng mạch máu của Đái tháo đường
Sổ tay nội tiết học lâm sàng Nhi khoa
Bệnh lý tuyến giáp ở người trưởng thành
Những thử thách lâm sàng của bệnh tiểu đường
Tài khoản
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
Ebook hay
SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA LIÊN QUAN TẬP 1
CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN TẠI TẬP I
Sổ tay lâm sàng - chẩn đoán và điều trị
Điện tâm đồ - từ điện sinh lý đến chẩn đoán lâm sàng
Xem thêm
 
QUẢNG CÁO