Ngoại khoa Lâm sàng 2e ( English Ebook )

Một cuốn giáo trình ngoại khoa toàn diện và hấp dẫn được biên soạn trong một định dạng đầy màu sắc thân thiện với ngưởi sử dụng. Đối tượng chủ yếu là sinh viên y khoa, các bác sĩ mới hành nghề và kỹ thuật viên phẫu thuật.
Cuốn sách này có hai tính năng chính: trước hết, nó cung cấp cho sinh viên tất cả các khía cạnh của ngoại khoa. Thứ hai, nó được thiết kế và viết để là ‘bạn đồng hành ngoại khoa’ cho cuốn Nội khoa lâm sàng Kumar & Clark.
Ấn bản mới này cũng sẽ cung cấp một phiên bản trực tuyến cho tất cả người mua cuốn sách – Nó là cuốn sách Giáo trình đầu tiên ở Anh với một phiên bản điện tử có sẵn. Tiêu đề Cố vấn Sinh viên của Elsevier sẽ giúp bạn nắm vững các khái niệm khó và học tập hiệu quả hơn với sách in và ấn bản trực tuyến, cho phép bạn thực hiện tìm kiếm nhanh chóng, tích hợp nội dung từ các chuyên khoa khác, tải văn bản cho thiết bị cầm tay của bạn, và nhiều tài nguyên khác. Mỗi tiêu đề Cố vấn sinh viên đi kèm với văn bản đầy đủ trực tuyến, một thư viện hình ảnh độc đáo, nghiên cứu trường hợp, câu hỏi theo phong cách USMLE, và ghi chú trực tuyến để nâng cao kinh nghiệm học tập của bạn.
+ Một giáo trình toàn diện về ngoại khoa dành cho sinh viên
+ Bao quát các vấn đề chung như lành vết thương, giảm đau,…trong phần đầu tiên – bằng cách nhóm các vấn đề này thành một phần ngay từ đầu, sinh viên ngay lập tức có thể đưa ra một cái nhìn tổng quan về những gì làm cho phẫu thuật ‘khác biệt’.
+ Một cách tiếp cận theo vùng được áp dụng cho phần lớn nhất – Phần 2 – đây là cách thức cổ điển, trong đó bác sĩ ngoại khoa nói về phẫu thuật với nhau.
+ Phần thứ ba bao gồm các chuyên ngành phẫu thuật nhi khoa, nội tiết, tiết niệu, và các chuyên khoa sâu như tai mũi họng, mắt và chỉnh hình.
+ Việc bố trí hợp lý của ba phần làm cho cuốn sách dễ dàng để sử dụng và tham khảo trong thực hành lâm sàng
+ Sắp xếp nội dung đơn giản và quen thuộc
+ Hộp thông tin và thực tế được sử dụng để hỗ trợ cho văn bản và làm nổi bật và cô lập các thông tin quan trọng
+ Bao gồm khoảng 240 hình vẽ 4-màu, hơn 100 hình vẽ đen trắng và khoảng 50 bức ảnh  lâm sàng, x-quang và CT đầy màu sắc.
+ Được thiết kế để bổ sung cho cuốn giáo trình rất thành công dành cho sinh viên của Kumar và Clark ” Giáo trình Lâm sàng Nội khoa”
+ Được viết bởi một nhóm chuyên gia đóng góp từ tất cả các bệnh viện và các trung tâm giảng dạy Ngoại khoa hàng đầu Vương quốc Anh.

THÔNG TIN
Clinical Surgery: with Student Consult Access
Michael M. Henry, Jeremy N. Thompson
Price : $131.97
Paperback: 824 pages
Publisher: Saunders Ltd.; 2 edition (January 3, 2005)
Language: English
ISBN-10: 0702027197
ISBN-13: 978-0702027192
Product Dimensions: 7.7 x 1.5 x 10.4 inches
Shipping Weight: 4.3 pounds