Harrison Nội tiết học Lâm sàng ( English Ebook )

Cuốn sách này được thiết kế dành cho sinh viên y khoa, nội trú và các nghiên cứu sinh quan tâm đến chuyên nghành nội tiết chuyển hóa và đái tháo đường. Nó cũng là nguồn tài liệu tham khảo hay ôn tập hữu ích dành cho các bác sĩ đa khoa.

Mỗi chương được viết bởi các bác sĩ nổi tiếng trong lĩnh vực của họ. Với phong cách trình bày khoa học, dễ học, giúp người học hiểu được các chủ đề chính của nội tiết học một cách dễ dàng nhất. Nó cũng có thể được dùng như là cuốn sách ôn tập và tra cứu nhanh đối với một chủ đề cụ thể. Do những tiến bộ không ngừng trong hiểu biết của chúng ta về các bệnh nội tiết và phương pháp điều trị, ấn bản thứ hai này là một cập nhật cần thiết.
Các chương sách được lấy từ cuốn Harrison Nguyên lý y học nội khoa 17e, cuốn sổ tay lâm sàng nhỏ gọn này cung cấp những hiểu biết mới nhất trong lĩnh vực nội tiết học, với sự chặt chẽ về nội dung và khoa học về hình thức vốn đã làm nên thương hiệu của Harrison. Trong cuốn sách bạn sẽ tìm thấy những nội dung phản ảnh công việc nghiêm túc của các tác giả, được đóng gói trong một định dạng nhỏ gọn dễ dàng để bạn mang nó đến bất cứ đâu. Vì thế đây là một cuốn sách lý tưởng dành cho sinh viên y khoa kể cả trên giảng đường, trong buồng bệnh hay chuẩn bị cho các kỳ thi.

+ Sách bao quát các chủ đề mới nhất và cần phải biết trong chuyên nghành miễn dịch học, bao gồm các rối loạn của tuyến yên, tuyến giáp và tuyến thượng thận. Tuyến nội tiết sinh sản, đái tháo đường, béo phì, và các rối loạn chuyển hóa lipoprotein; các rối loạn ảnh hưởng đến nhiều hệ thống nội tiết và các rối loạn của chuyển hóa calci và xương.
+ Liên kết sinh lý bệnh với các áp dụng lâm sàng trong mỗi chương được phân loại theo từng loại bệnh.
+ Phụ lục hữu ích cung cấp giá trị thường gặp của các xét nghiệm lâm sàng quan trọng.
+ 88 câu hỏi kèm câu trả lời súc tích giúp sinh viên ôn tập .
+ Các cập nhật về nội dung và tài liệu tham khảo được lấy từ nguyên lý y học nội khoa Harrison phiên bản thứ 17.

TÓM TẮT

Harrison’s Endocrinology, Second Edition
J. Jameson
ISBN13: 9780071741446
ISBN10: 0071741445
Pub Date: 2010 , Pages: 560