Đăng ký | Sitemap
 
Chi tiết Ebook
 
Hồi sức Thần kinh Nội, Ngoại khoa

Hồi sức Thần kinh Nội, Ngoại khoa ( English Ebook )

Tủ sách:
Giá bìa
$209.00
Thể loại:

Hồi sức

Hỗ trợ 1
Chat with Hotro 01
Số trang:
648 trang
Hỗ trợ 2
Chat with Hotro 01
Tác giả
Jose I. Suarez


Hướng dẫn thanh toán

   

 Một tham khảo có thẩm quyền và toàn diện về các vấn đề lâm sàng quan trọng nhất mà các bác sĩ hồi sức cấp cứu phải đối mặt với bệnh nhân nội thần kinh và phẫu thuật thần kinh. Các tác giả cung cấp hướng dẫn cơ bản, nhấn mạnh về lâm sàng, chẩn đoán, và quản lý thích hợp cho tất cả các điều kiện thường gặp trong các đơn vị chăm sóc hồi sức thần kinh, bao gồm cả việc quản lý các rối loạn thần kinh tự chủ đòi hỏi phải chăm sóc tích cực, quản lý sau phẫu thuật và điều trị nội soi mạch máu.

Các tác giả cũng thảo luận về những phát triển mới nhất trong việc theo dõi các hệ thống cơ thể khác nhau, nhấn mạnh việc quản lý các biến chứng tim phổi và điều kiện y tế khác có thể đe dọa tính mạng của bệnh nhân. 
Ngoài ra cuốn sách cũng trình bày chi tiết về các khái niệm sinh lý học nội sọ và các kỹ thuật theo dõi thần kinh hiện tại, hướng đến việc giúp các đối tượng độc giả có hiểu biết cơ bản để quản lý hiệu quả các bệnh nhân bị bệnh lý nặng về thần kinh. Rất nhiều bảng, hình vẽ, sơ đồ, các hình ảnh chiếu, chụp làm đơn giản hóa và cắt nghĩa các quá trình chẩn đoán và điều trị.


An authoritative and comprehensive review of the most important clinical issues facing critically ill neurologic and neurosurgical patients. The authors provide pertinent basic, clinical, diagnostic, and management guidelines for all the conditions commonly encountered in the neurocritical care unit, including the management of autonomic disorders that require critical care, postoperative management, and endovascular treatment. The authors also discuss the latest developments in the monitoring of different body systems, emphasizing the management of cardiorespiratory complications and other medical conditions that may threaten the patient's life. Also detailed are the concepts of intracranial physiology and current neuromonitoring techniques, subjects whose understanding is basic to effective management of critically ill neurologic patients. Numerous tables, figures, diagrams, and radiographs simplify and explicate both the diagnostic and therapeutic processes.

 
  • Paperback: 648 pages
  • Publisher: Humana Press; 1st Edition. edition (December 16, 2010)
  • Language: English
  • ISBN-10: 1617373508
  • ISBN-13: 978-1617373503
  • Product Dimensions: 9.9 x 6.9 x 1.5 inches
  • Shipping Weight: 2.5 pounds
 

Ebook cùng danh mục

Tài khoản
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
Ebook hay
SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA LIÊN QUAN TẬP 1
CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN TẠI TẬP I
Sổ tay lâm sàng - chẩn đoán và điều trị
Điện tâm đồ - từ điện sinh lý đến chẩn đoán lâm sàng
Xem thêm
 
QUẢNG CÁO