Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home1/zensea/public_html/thuvienykhoa.vn/connect.php on line 11
Đăng ký | Sitemap
 
Sách hay - Tài liệu Y học | Tài liệu Y Khoa | Thư viện Y Khoa ...
Hỗ trợ
  HƯỚNG DẪN DÀNH CHO THÀNH VIÊN MỚI Chào mừng bạn đến với Thuvienykhoa.vn. Website hiện tại được tích hợp nhiều mục và nhiều chức năng nên chúng tôi làm một mục tin nhỏ để giới thiệu cơ bản quy trình tải
HƯỚNG DẪN TẢI EBOOKS TIẾNG ANH Để tải tài liệu tiếng Anh bạn hãy tham khảo các thông tin sau:        1. Đăng ký thành viên.
Hiện chúng tôi là chủ quản website http://medicalbooks.biz. Nếu bạn cần bất cứ cuốn sách nào tại Amazon.Com có thể gửi email về info@thuvienykhoa.vn để được hỗ trợ thêm.    
  Từ ngày 07/08/2012 THUVIENYKHOA.VN chính thức hợp tác với cổng thanh toán trực tuyến Bảo Kim (baokim.vn). trong sử dụng dịch vụ nạp điểmphí thành viên qua thẻ cào điện thoại và tin nhắn sms với chứng nhận "Hạ tầng thanh toán trực tuyến an toàn". Sau đây là chi tiết cách sử dụng các phương thức nạp điểm:
Khi bạn nạp ngay 500.000 điểm vào tài khoản thông qua hình thức nạp thẻ điện thoại bạn có cơ hội trở thành Thành viên . Được sử dụng nhiều tiện ích và ưu đãi từ hệ thống hỗ trợ của chúng tôi như sau: Chính sách của Thành viên  như sau: Tặng 100% giá trị của thẻ nạp ( Bạn sẽ có 800.000 điểm trong tài khoản ). Tặng 100% cho 5 thẻ nạp tiếp theo. Tặng 20 tài liệu tiếng Anh trong Ebook Y học Tiếng Anh .
Để nâng cao sự đa dạng và phong phú của tài liệu chia sẻ chúng tôi thực hiện chương trình Up tài liệu đổi điểm thưởng với sự chia sẻ minh bạch và chính sách ưu đãi nhất. Sau đây là phần chi tiết:  
 YÊU CẦU VỀ TRUY CẬP VÀ SỬ DỤNG THÔNG TIN: Chỉ sử dụng các thông tin trên theo mục đích cá nhân.  Cấm phát tán bất cứ tài liệu, văn bản, phần mềm có nội dung không hợp pháp do nhà nước quy định.   THỎA THUẬN VỀ BẢN QUYỀN Các nội dung trên trang web gồm tất cả các nội dung do người sử dụng đăng tải, bao gồm và không giới hạn, văn bản, phần mềm, tập lệnh, đồ hoạ, ảnh, âm thanh, âm nhạc, Video (dưới dạng các file đính kèm) và các tính
Tài khoản
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
Ebook hay
SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA LIÊN QUAN TẬP 1
CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN TẠI TẬP I
Sổ tay lâm sàng - chẩn đoán và điều trị
Điện tâm đồ - từ điện sinh lý đến chẩn đoán lâm sàng
Xem thêm
 
QUẢNG CÁO