Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home1/zensea/public_html/thuvienykhoa.vn/connect.php on line 11
Đăng ký | Sitemap
 
Oxford Handbook of Clinical Surgery 4e
   Ngoại tổng quát   Sản phụ khoa   Hồi sức cấp cứu
 

Oxford Handbook of Clinical Surgery 4e

Cuốn sổ tay tham khảo Y học bán chạy hàng đầu thế giới trong nhiều thập kỷ của nhà xuất bản Oxford nay đã được cập nhật và sửa đổi toàn diện để bao quát các chương mới về Chỉnh hình Nhi khoa và các Quy trình ngoại khoa phổ biến, cũng như thiết kế cách trình bày mới, các hình minh họa và các chỉ mục giải phẫu và cấp cứu mới để hỗ trợ tham khảo nhanh.

Cuốn sách này là một tham khảo vô giá dành cho các học viên ngoại khoa, sinh viên Y khoa, điều dưỡng, chuyên gia cận lâm sàng, và nhân viên phục hồi chức năng.

Sổ tay bao quát việc đánh giá và chuẩn bị bệnh nhân, gây mê và hồi sức, sự viêm, lành vết thương và nhiễm trùng, và các thành phần chủ chốt của thực hành ngoại khoa tổng quát, cũng như các chương về các chuyên khoa ngoại khác, bao gồm thẩm mỹ, nhi khoa, và phẫu thuật chỉnh hình.

Trong sách có các mô tả từng bước về các kỹ thuật phẫu thuật ngoại khoa phổ biến, các lời khuyên thực tế và các quy trình cũng như thông tin về các dấu hiệu, triệu chứng và các vấn đề hiếm gặp. Các biểu hiện về cấp cứu được nhận diện rõ ràng để tham khảo nhanh và các kế hoạch thăm dò cũng như quản lý được giới thiệu trong một cách thức dễ hiểu và áp dụng.

Các thông tin về giải phẫu học và sinh lý học liên quan đến ngoại khoa được mở rộng trong từng khu vực, các biểu tượng tham khảo nhanh đảm bảo người đọc được hướng đến các yếu tố chủ chốt, và cũng tăng cường thông tin thực hành dựa trên chứng cớ với các tham khảo quan trọng trong suốt cuốn sách. 

Oxford Sổ tay lâm sàng Ngoại khoa ấn bản thứ 4 là tham khảo hàng đầu, súc tích, thẩm quyền, rõ ràng, đẹp mắt và toàn diện, dựa trên chứng cớ cho tất cả các bác sĩ lâm sàng và nội trú ngoại khoa, điều dưỡng, cử nhân kỹ thuật ngoại khoa cũng như sinh viên Y khoa.

Những ai đã, sắp trở thành một bác sĩ ngoại khoa thì không thể thiếu cuốn sách tuyệt vời này. Nó sẽ truyền cảm hứng cho bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Trên đây là tóm tắt của tài liệu:" Oxford Handbook of Clinical Surgery 4e ". Trong toàn văn không có lỗi chính tả. Để đọc toàn văn xin nhấn Download

MÃ TÀI LIỆU
    levanngoc123-ngoai1
Loại tài liệu
    (.pdf)
Mức phí: :
    40.000 điểm Tài khoản của bạn có: điểm
Nhấn để tải
   
 
PHẦN MỀM HỖ TRỢ DOWNLOAD IDM LÀ NGUYÊN NHÂN HỆ THỐNG TRỪ SAI ĐIỂM ( TẮT NÓ TRƯỚC KHI TẢI TÀI LIỆU )
ĐỂ ĐẢM BẢO QUYỀN LỢI CỦA CÁC BẠN:
KHI CÓ LỖI LIÊN QUAN ĐẾN NẠPTRỪ ĐIỂM, TÀI LIỆU CHỈ CÓ MỘT PHẦN XIN VUI LÒNG LIÊN HÊ BỘ PHẬN HỖ TRỢ.
HOTRO@THUVIENYKHOA.VN ( 24/24H ) - 0932.716.617 ( 8AM - 8PM )
BẠN CÓ THỂ TÌM KIẾM NỘI DUNG BỔ SUNG Ở ĐÂY
 
       
Tài khoản
Mật khẩu
Lưu mật khẩu
Đăng ký | Quên mật khẩu
Ebook hay
SIÊU ÂM CHẨN ĐOÁN VÀ MỘT SỐ VẤN ĐỀ LÂM SÀNG SẢN PHỤ KHOA LIÊN QUAN TẬP 1
CHẨN ĐOÁN ĐIỀU TRỊ Y HỌC HIỆN TẠI TẬP I
Sổ tay lâm sàng - chẩn đoán và điều trị
Điện tâm đồ - từ điện sinh lý đến chẩn đoán lâm sàng
Xem thêm
 
QUẢNG CÁO